Gói chăm sóc sau sinh 15 buổi VIP

admin December 3, 2014 0
Gói chăm sóc sau sinh 15 buổi VIP

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Viet-care mang lại cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ với các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu về da và dáng!

Sau khi sinh bạn mệt mỏi và lo lắng?

Da mặt và da toàn thân cần được tái tạo?

Vòng 2 sau sinh cần được săn chắc và giảm nhăn?

Bạn cần được tư vấn miễn phí bởi nhân viên tốt nghiệp y cũng như bác sĩ chuyên khoa sản?

Chia sẻ của Á Hậu Thụy Vân – Khách hàng năm 2012 của Viet-Care: “Viet-care không chỉ giúp phụ nữ sau sinh đẹp và khỏe hơn, mà còn là người bạn đồng hành chia sẻ, giải tỏa stress trong quá trình trị liệu.”

                           1365411554 thuy van phu nu sau sinh can duoc nang niu 1 Gói chăm sóc sau sinh 15 buổi VIP
                                 Liệu trình 15 ngày VIP – 8.500.000 VNĐ
                                          Thời gian: 105’/buổi
 
Nội dung dịch vụ
Tái tạo giúp da mặt sáng hồng bằng trứng gà nghệ mặt thuốc bắc hạ thổ
Chăm sóc da toàn thân bằng nghệ vàng hạ thổ thuốc bắc kèm tẩy da chết
Tái tạo da toàn thân bằng dầu dừa nguyên chất
Chăm sóc bụng bằng thảo dược và túi muối thuốc với phương pháp Jumba
Massage bằng nghệ thâm giúp giảm thâm và nhăn vùng bụng
Massage lưng bằng dầu tràm
Massage ngực tăng sữa bằng men sữa
Xông hơi và massage toàn thân
Hơ mắt và hơ mặt giúp sáng mắt và hồng da bằng than hoa và lá trầu

Massage chăm sóc da:

Bác sĩ Ngô Thị Đức Hạnh, chuyên khoa 1 chuyên ngành sản phụ khoa – chuyên gia tư vấn của Viet-Care cho biết:

“Trong quá trình mang bầu, do sự thay đổi của hormone và tăng cân khiến da bị thâm, khô, mất đi độ săn chắc và đàn hồi vốn có nên vô cùng nhạy cảm. Ngoài ra, trong quá trình vượt cạn, lượng máu mất nhiều nên da của sản phụ thường tái xạm và thiếu đi sự tươi nhuận. Chính vì vậy, việc massage và chăm sóc da cho sản phụ cần những nguyên liệu tươi, sạch cũng như hoạt huyết giúp da sáng hồng trong thời gian ở cữ”.

Viet-Care sử dụng phương pháp massage nhẹ nhàng bằng nguyên liệu tinh chế, đặc biệt tái tạo làn da bằng tinh dầu dừa nguyên chất. Thông tin về quy trình chế biến tinh dầu dừa nguyên chất, xin mời xem thêm tại đây.

Bên cạnh đó, chăm sóc da bằng nghệ mặt thuốc bắc hạ thổ – một trong những bí kíp cung đình Huế được truyền đời của dòng họ bác Tôn Nữ Thị Tâm giúp hoạt huyết, trắng sáng và mịn màng da mặt cho phụ nữ sau sinh.

Nghệ mặt thuốc bắc hạ thổ đặc biệt ở chỗ nào?

Nghệ mặt thuốc bắc hạ thổ được lưu truyền từ những phương pháp làm đẹp của cung đình Huế xưa. Theo cô Tôn Nữ Thị Tâm thì nghệ tuy lành, nhưng hoàn toàn có khả năng kích ứng da và nếu làm sai phương pháp thì nghệ có khả năng bắt nắng nhanh và gây nám da vì bản thân nghệ có nhiều axit. Cô Tôn Nữ Thị Tâm là hậu duệ được thụ truyền nghề “làm nghệ bà đẻ” từ bà ngoại, nguyên là một thị nữ chốn hậu cung. Chính bà là người thị nữ chuyên giữ trọng trách xử lý phần nghệ thô chuyên sản xuất nghệ làm đẹp cho các phi tần. Cô Tâm cho biết, để có những lọ nghệ mặt đạt chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn rất công phu, tỉ mỉ, tuân thủ các nguyên tắc bất di bất dịch từ đầu cho đến cuối. Nước phải hứng nước trời, nhưng không phải lấy nước của những trận mưa đầu tiên. Sau khi nước được hứng, người làm nghệ phải chưng thật trong và sạch rồi cho vào một cái bể lớn tránh nắng mưa và cất giữ để dùng cho cả năm. Nguyên liệu chính của nghệ mặt là nghệ trắng, loại nghệ mọc ở vùng núi A Lưới, cộng với trên 10 vị thuốc bắc được chọn lựa cẩn thận không ẩm mốc, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Sau nhiều giờ, sản phẩm được đưa ra ngoài để nhào trộn cho đều nhuyễn, tiếp đó mới đến quy trình nghiêm ngặt phơi sương, phơi nắng… và hạ thổ.

Viet-Care cam kết:

Chuyên viên chăm sóc: 100% nhân viên tốt nghiệp y sĩ, điều dưỡng có bằng cấp về Y khoa, sẽ tư vấn cho các mẹ các vấn đề hậu sản.

Nguyên liệu và dụng c:

Sản phẩm chăm sóc 100% nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản

Nguyên liệu từng ngày mang đến nhà Khách hàng đều là nguyên liệu mới (Khách hàng có thể nhận thấy từ các nguyên liệu thô như: ngải cứu, xả, nghệ, gừng…)

Bạn có thể xem thêm phần giới thiệu nguyên liệu của Viet-Care tại đây.

Hình thức thanh toán mở: dừng dịch vụ được hoàn lại tiền, không phải thanh toán 100% giá trị hợp đồng từ buổi đầu.

- Cam kết hợp đồng về hiệu quả

Được làm thử 1 buổi trước khi đăng kí gói dịch vụ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Hotline: 1900 4758 – 0916 986 289

Để nhận được tư vấn miễn phí “làm thế nào da trắng eo thon ngay sau sinh với chi phí thấp nhất”.

 “Hãy để Viet-Care chăm sóc bạn khi bạn chăm sóc bé yêu”

 Các gói dịch vụ khác:

Hiện nay có một số website sao chép bài viết của Viet-care để làm từ liệu cho website của mình. Viet-care đề nghị các website khi sao chép phải đê rõ nguôn bài viết trích dẫn từ “Viet-care chamsocsausinh.com”.

Comments

comments

Leave A Response »